Charme Perfume tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tròn 2 năm

Tối ngày 29/12, thương hiệu nước hoa Charme đã kỷ niệm tròn 2 năm ngày thành lập. với chủ đề “Dạ tiệc hương thơm diệu kì Charme 2018”.Chương trình được công ty tổ chức với sự góp mặt của hàng nghìn khách mời, nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nước hoa tại Việt Nam đã có mặt. Bên cạnh đó là các nghệ sĩ, ca sĩ khách mời nổi tiếng khác tham dự sự kiện này.

Charme tổ chức event tròn 2 năm
Sự ủng hộ của khách hàng đã giúp Charme từ một thương hiệu mới, còn non trẻ dần trở thành một trong những thương hiệu nước hoa Việt có tiếng chỉ sau hai năm hoạt động. Chính vì vậy, để kỷ niệm hai năm ra mắt, cũng để tri ân khách hàng, Charme đã tổ chức một bữa tiệc mừng sang trọng và ấm áp tại trung tâm hội nghị Adora Central, với quy mô khách mời lên đến 1500 người.

Charme tổ chức sự kiện tròn 2 năm
Ngoài việc được thưởng thức những món ăn thịnh soạn, các khách mời trong buổi tiệc còn được chứng kiến những màn biểu diễn hấp dẫn từ các ca sĩ khách mời có mặt tại đây.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam nhưng có nguồn nguyên liệu ngoại nhập, từ đó đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhưng có giá thành phải chăng đến người tiêu dùng.

Charme tổ chức sự kiện 2018
Trong sự kiện lần nay, Charme cũng kết hợp ra mắt mỹ phẩm Charme được sản xuất tại Hàn Quốc gồm các sản phẩm dưỡng da sử dụng công nghệ vi điểm nano được chiết xuất từ tế bào thực vật.
Thành lập từ năm 2016, sau 2 năm hoạt động, nước hoa Charme phát triển được hệ thống đại lý, khách sỉ lên tới hàng nghìn đơn vị. Bên cạnh đó, thương hiệu này liên tục mở nhiều cửa hàng trưng bày tại các tỉnh thành trên cả nước, giúp mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Công ty Cổ phần Charme Perfume mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Thêm nhận xét của bạn