Charme tự hào nhận giải thưởng vinh danh

Thị trường nước hoa tại Việt Nam hiện khá phức tạp với sự đổ xô của hàng giả hàng nhái kém chất lượng đem tới sự mất lòng tin của khách hàng. Trái ngược với điều đó, nước hoa Charme ra mắt những sản phẩm với chất lượng được ưu tiên hàng đầu từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch hoàn toàn từ Pháp và dây chuyền hiện đại nhất, đáp ứng tối đa kỳ vọng của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất nước hoa Charme

Dây chuyền sản xuất nước hoa Charme

Bằng chứng là thời gian vừa qua thương hiệu Charme nhận được 2 giải thưởng vô cùng cao quý năm 2016 đạt TOP 30 sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam cấp. Vượt mặt cả vài hãng nước hoa ngoại nhập cùng tham gia đợt khảo sát lần đó. Giải thưởng được cấp sau khi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc bộ KH&CN kiểm tra chất lượng thành phần mẫu mã, quy trình sản xuất và khảo sát 3000 khách hàng sau khi thử sản phẩm.

Charme nhận giải thưởng top 30 vì người tiêu dùng 2016

Charme nhận giải thưởng top 30 vì người tiêu dùng 2016

Đến năm 2017 tại hội nghị hợp tác phát triển kinh tế giữa các nước trong khối Asean được tổ chức tại Singapore, đại diện Công ty Charme Perfume được vinh danh top Doanh nghiệp “Thương Hiệu Mạnh ASEAN” dựa trên các tiêu chí về quy mô, sự phát triển, hoạt động, của thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh qua từng năm cùng những hoạt động hướng đến sự đóng góp cho môi trường, xã hội. 

Charme nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Asean 2017

Charme nhận giải thưởng “thương hiệu mạnh Asean 2017“

Giải thưởng này là niềm tự hào của nước hoa Charme nói riêng và của doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Ngòai ra còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp cho công ty Charme không ngừng nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển thị trường trong và ngoài nước.

Thêm nhận xét của bạn