Hành trình đến với Charme

Ngày nay mức sống cũng như nhu cầu mua sắm người Việt tăng cao , lựa chọn sản phẩm chất lượng uy tín với mức giá hợp lý là điều mọi người quan tâm. 

Phần nhiều người Việt thích hàng ngoại nhập vì đáp ứng được chất lượng nhưng có mức giá không hề rẻ, do phải chịu nhiều mức thuế khác nhau. Còn hàng trong nước ngược lại mức giá rẻ nhưng chất lượng phần nhiều không được đảm bảo, đa số sản phẩm họ thường tập trung vào xuất khẩu và không chú trọng quan tâm nhiều đến chất lượng cho người dùng trong nước, tất nhiên không thể đánh đồng vẫn có 1 số doanh nghiệp uy tín nhưng quá ít so với nhu cầu mua sắm đa dạng của người Việt.

Hiểu được điều mọi người quan tâm, sau thời gian tìm tòi kỹ và đến trực tiếp tư vấn tham khảo..Shop quyết định lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Charme làm mặt hàng kinh doanh chủ đạo cho mình.

Lý do Shop chọn kinh doanh sản phẩm của Thương hiệu Charme?

Trong thời gian tìm hiểu và dùng thử sản phẩm Shop được biết thương hiệu này là của Việt Nam và là thương hiệu tiên phong về kinh doanh nước hoa ở thị trường Việt (người ta thường gọi là dòng nước hoa Inspire), mùi hương chuẩn không khác gì hàng hiệu thậm chí cho thời gian lưu hương lâu hơn. Và đây là những lý do Shop chọn kinh doan sản phẩm này:

Thứ 1: Nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch 100% từ Pháp, công nghệ sản xuất theo dây chuyền từ Pháp, chuyên gia  điều chế cũng là người Pháp. 

Thứ 2: Tất cả sản phẩm đưa ra thị trường đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thứ 3: Có tem chống hàng giả của bộ Công An.

Thứ 4: Được bảo hành đến giọt cuối cùng. Bao 1 đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất.

Thứ 5: Tiết kiệm chi phí rẻ hơn rất nhiều so với hàng Auth. Trong khi chất lượng tương đương.

Thứ 6: Không lo sợ mình mua nhầm phải hàng giả, hàng Fake hay hàng kém chất lượng ko rõ nguồn gốc xuất sứ.

Thứ 7: Đã và đang được rất nhiều Nghệ Sỹ tin dùng. Ví dụ như: Hoài Linh,Chí Tài, Cát Phượng, Noo Phước Thịnh,Vợ chồng Lý Hải Minh Hà, Vĩnh Thuyên Kim, Nam Thư, Minh Luân,…bla…bla….

Đến với Shop Acolien bạn sẽ được gì ?

Ngoài những chính sách đảm bảo từ nhà sản xuất, khi mua hàng từ Shop Acolien bạn sẽ được hổ trợ tư vấn rõ ràng, luôn đảm bảo quyền lợi tư vấn sử dụng, bảo hành, đổi trả…

Cước phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí, đảm bảo nhận hàng nhanh chóng tận nhà, xem hàng trước rồi mới thanh toán.

Shop Acolien luôn mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất và là cầu nối từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Trong tương lai ngoài mặt hàng chủ đạo tại cửa hàng, Shop sẽ bổ sung nhiều nguồn hàng (ưu tiên hàng Việt Nam – chất lượng) đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Chính Niềm tin- hài lòng từ khách hàng là nguồn động lực và phát triển của Shop sau này!!