Nước hoa Charme thương hiệu Việt chất lượng Pháp

Charme Perfume tự hào là thương hiệu Việt tiên phong và thổi vào làn gió mới vào thị trường. Tuy chỉ ra mắt từ năm 2016 nhưng Charme được đông đảo người tiêu dùng đón nhận đặc biệt là các bạn trẻ và giới nghệ sĩ tin dùng. Vì mùi hương dịu nhẹ nhưng độ lưu hương của Charme được đánh giá là rất lâu, tương đương với các thương hiệu giá vài triệu đồng nổi tiếng trên thế giới.

Nghệ sĩ tin dùng nước hoa Charme

Về việc thương hiệu nước hoa được sản xuất theo tông mùi của các hãng nổi tiếng là hết sức bình thường trên thế giới, rất nhiều quốc gia đã thực hiện gọi là hương Inspire, Follow by…

Ở Việt Nam thương hiệu Charme được đăng ký độc quyền. Vì vậy việc nhà sản xuất đặt hàng một nhà điều chế ở Pháp để xây dựng thương hiệu nước hoa cho riêng mình, sau đó được đóng gói trong nước nhằm hạ giá thành sản xuất, là lựa chọn tối ưu cho người dùng sử dụng nước hoa thương hiệu giá bình dân.

Sản xuất nước hoa Charme

Bên cạnh đó Charme được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, nhà máy sản xuất chuẩn GMP, mùi hương đạt chuẩn với tinh dầu thiên nhiên nhập về từ Pháp, còn được dùng trong việc điều chế thuốc chữa bệnh nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Thêm nhận xét của bạn