Tải ví điện tử Momo nhận ngay 500 ngàn

Ví điện tử là gì ?

Giao dịch theo phương thức truyền thống bằng tiền mặt ngày nay đã phần nào được thay thế bằng kiểu thanh toán online, trực tuyến để tiết kiệm thời gian khi không cần phải gặp mặt để thanh toán trực tiếp. Và đi cùng với xu hướng đó là việc ra mặt hàng loạt ví điện tử như một tài khoản online để người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến như thanh toán tiền điện, tiền nước, cước Internet, hay mua hàng online.

Thanh toán qua ví momo

Sử dụng ví điện tử momo được gì ?

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng tài chính phổ biến hiện nay được nhiều người tin dùng, nên các Shop Online, sàn thương mại điện tử…đều sử dụng phương thức thanh toán ví điện tử này, cho phép chuyển nhận tiền Siêu nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối! Ví MoMo giúp bạn thanh toán mọi nhu cầu, mọi lúc mọi nơi 24/7 và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng có chiết khấu 5%, thanh toán các hóa đơn điện nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác.

Tiện ích ví momo

Đăng ký momo để nhận quà ngay!

Như đã nói qua ở bên trên MoMo là một loại ví điện tử trên các thiết bị di động cho phép chúng ta nạp tiền vào ví thông qua các ngân hàng liên kết hoặc các điểm nạp rút tiền MoMo trên toàn quốc, từ đó thực hiện các giao dịch mua bán ngay trên điện thoại di động. Để sử dụng được các dịch vụ của ví MoMo thì trước hết người dùng cần đăng ký tài khoản.

Mọi thao tác đăng ký tài khoản ví MoMo bạn bấm vào đây Đăng Ký Ví MOMO  để nhận ngay 4 phần quà ngẫu nhiên có giá trị từ 200 – 500 ngàn.

Thêm nhận xét của bạn