Tư vấn hỏi đáp về nước hoa Charme

1. Trước giờ tôi xài nước hoa vài chục ngàn, tại sao nước hoa Charme đắt vậy?

Chất lượng mùi hương và độ lưu hương hoàn toàn khác nhau. Nước hoa Charme theo tông mùi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, người khác đi ngang qua đều sẽ biết là hàng Châu Âu.

Nước hoa rẻ tiền sẽ nghe mùi hắc, khó chịu gây nhức đầu, nếu sử dụng lâu dày sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, chưa nói đến thời gian lưu hương của nước hoa này rất ngắn, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận xài những loại nước hoa không rõ nguồn gốc này!

2. Tại sao nước hoa Charme được quảng cáo là có chất lượng tương đương nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nước hoa khác từ Châu Âu?

Một hãng nước hoa từ Châu Âu tạo ra một chai nước hoa thường tốn kém một khoản khá lớn từ chi phí sản xuất, chi phí trưng bày và chi phí quảng bá thương hiệu tính bằng Euro + thuế về Việt Nam chịu khoản 36%, như vậy sẽ không có nước hoa chính hãng giá rẻ ở thị trường Việt Nam. 

Charme nhập nguyên liệu 100% từ Pháp, chỉ thực hiện công đoạn ủ và đóng gói trong nước. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thuế nhập khẩu nước hoa, chi phí sản xuất, nhân công…Vì vậy, giá thành nước hoa sẽ được hạ thấp để phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người Việt.

3. Nước hoa Charme có thơm lâu không?

Nước hoa Charme đảm bảo mùi hương thơm lâu từ 7-12 tiếng trên da, 2-3 ngày trên áo và thậm chí thơm lâu hơn cả hàng ngọai nhập. Vì ở nước ngoài họ không chú trọng thời gian lưu hương lâu như Việt Nam, họ chỉ làm thoang thoảng nhẹ.

Hiểu được điều đó Charme đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm theo tỉ lệ EDP giúp lưu hương lâu phù hợp với nhu cầu người dùng Việt.

Nhưng cũng phải nói thời gian lưu hương tăng hay giảm cũng tuỳ vào cách sử dụng, làn da và môi trường xung quanh của từng người…(mình sẽ có bài viết phân tích sau). Nhưng bạn yên tâm Charme vẫn đảm bảo, độ lưu hương của nước hoa Charme hiện tại không có bất cứ đối thủ nào ở phân khúc thị trường có thể làm được.

4. Mua nước hoa Charme tôi được đảm bảo quyền lợi gì ?

Sản phẩm nước hoa Charme được bảo hành về mùi hương, van xịt tới giọt cuối cùng, sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả miễn phí. Người dùng được đảm bảo mua hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình.

5. Tại sao tông mùi nước hoa Charme giống các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới, có phải hàng nhái không?

Những dòng nước hoa này được gọi là “nước hoa inspired” hay “nước hoa followed by” đã và đang trở nên rất phổ biến trên thế giới như 42 House of Scent, NMK Styleco ở philippin hay ở Việt Nam có Charme.

Thay vì tự điều chế ra một mùi nước hoa riêng, những hãng này đi theo hướng phân tích thành phần hương có sẵn đang được ưa chuộng ở một thị trường riêng nào đó và điều chế lại theo mùi có sẵn với nồng độ tinh dầu sao cho phù hợp với người dùng hơn. Tuy vậy đây vẫn là nước hoa chính hãng, có thương hiệu riêng được đăng kí bản quyền và được phép lưu thông trên thị trường.

Ở Việt Nam Charme đã có 8 năm nghiên cứu thị hiếu của người dùng Việt vì hiểu được những hương thơm nào người Việt đang khao khát nhất. Charme được biết đến như thương hiệu nước hoa inspired đầu tiên tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

6. Tem của nước hoa Charme là tem của bộ công an cấp, khác chỗ nào với tem thường?

 Tem do bộ công an cấp thì không ai dám làm giả, muốn được bộ công an cấp thì hồ sơ công ty phải đầy đủ thủ tục pháp lý. 1 số công ty cũng làm tem,nhưng nhìn kỹ thì không có chữ bộ công an thì nó vẫn là tem thường
Tem của bộ công an rất dễ vỡ do tính niêm phong sản phẩm bị khui. Nhưng lại có yếu điểm với hộp nước hoa cứng nên đôi khi khách chưa khui tem đã vỡ- giải quyết điều đó nên đôi khi mỗi chai Charme phải dán tới 2 cái tem- nhưng vẫn không thích dùng tem thường là tem dai hơn
Công ty dán tem để mọi người biết rằng bạn đang được sở hữu sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đầu tư nghiêm túc, và mọi khách hàng của Charme đều được bảo vệ bởi sản phẩm chính hãng!

Trên đây là 1 số chia sẻ về nước hoa Charme, hy vọng một số khách hàng còn đang băn khoăn, lo lắng về sản phẩm, có thể hoàn toàn yên tâm nhé !!

Thêm nhận xét của bạn